Chương trình ngoại khóa: Sân chơi " Búp măng xinh"

SÂN CHƠI “BÚP MĂNG XINH”

 

Thực hiện kế hoạch của trường tiểu học Việt Thuận, hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2018. Trường tiểu học Việt Thuận tổ chức kết nạp đội viên cho 42 em học sinh chăm ngoan trong khối lớp 3. Đồng thời trường tổ chức hội thi “Búp măng xinh” cho tất cả các em khối lớp 3.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khoá giúp cho các em học sinh “học mà chơi – chơi mà học”. Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018)

Tham gia hội thi có 3 đội ở khối lớp 3 của nhà trường. Hội thi được thực hiện dưới hình thức “Rung chuông vàng” Học sinh các khối lớp được tìn hiểu các kiến thức với các lĩnh vực tự nhiên, văn học, khoa học xã hội, các câu hỏi liên quan đến ngày truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, sao nhi Đồng, tình cảm thiêng liêng của Bác Hồ dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Thông qua hội thi giúp cho các em nâng cao hiểu biết về những vấn đề trong xã hội liên quan đến lứa tuổi học sinh bậc tiểu học, tạo cho các em có một sân chơi bổ ích để các em được giao lưu học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động với tinh thần “ Học mà chơi - Chơi mà học” Thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực

Bài viết liên quan