Chương trình trải nghiệm “Chúng tôi là chiến sỹ”

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường TH Việt Thuận; thực hiện nghị quyết của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường TH Việt Thuận năm học 2017-2018. Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, giúp các em hoàn thiện kỹ năng của bản thân, luôn tự chủ, thích ứng với cuộc sống, tự tin và thể hiện bản thân. Ban Giám hiệu, Giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện CMHS trường TH Việt Thuận tổ chức chương trình trải nghiệm “Chúng tôi là chiến sỹ”cho học sinh khối 4, 5 vào ngày 20/12/2017. Tới dự có đại diện bên huyện đoàn Vũ Thư, chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Việt Thuận, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng 685 em học sinh.

Trong buổi trải nghiệm, các em học sinh được tham gia với ba phần với phần thi: giới thiệu, chiến sĩ và những người bạn, tình yêu chiến sĩ... Chào mừng Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam đã trở thành những kỷ niệm cảm động, khó quên với thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh buổi trải nghiệm