LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018 - TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT THUẬN

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường tiểu học Việt Thuận

Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng 20/11, Trường tiểu học Việt Thuận đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Việt Thuận luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

 

Ban giám hiệu trường khen thưởng các giáo viên tiểu biểu.

Dịp này, nhà trường cũng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và tôn vinh những giá trị mà tập thể HS, CB-GV nhà trường đã đạt thành tích cao trong dịp  20 - 11.

Hs đạt thành tích trong đợt chào mừng ngày 20-11

Lễ kỉ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trường tiểu học Việt Thuận niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.

 

Bài viết liên quan