Liên đội Trường tiểu học Việt Thuận với hoạt động trải nghiệm "Vào bếp cùng mẹ "

Liên đội Trường tiểu học Việt Thuận với hoạt động trải nghiệm

"Vào bếp cùng mẹ "

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực để giúp các em học sinh thể hiện tình cảm của mình đối với bà, mẹ, chị với cô nhân ngày 20/10, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Thực hiện kế hoạch năm học, Liên đội trường tiểu học Việt Thuận đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Vào bếp cùng mẹ”

Vào hồi 7h30 các em học sinh toàn liên đội được các tham gia chào mừng ngày 20-10 sau đó các em được tham gia trò chơi “Vào bếp cùng mẹ”. Toàn liên đội được chia làm 3 đội với các tên rất hay. Đội “Cà rốt’, Đội “Xu hào”, đội “Súp lơ” mỗi đội với 20 thành viên trực tiếp làm còn lại các bạn quan sát, cổ động cho nhóm mình. Mỗi đôi được tham gia với 3 mục thi đó là thi vo gạo, nhặt rau, và cuốn chả. Các em được các thầy cô giáo trực tiếp hướng dẫn thực hiện. Sau thi làm xong các em trình bày sản phẩm của nhóm mình làm. Sau khi thi xong mỗi em sẽ được thưởng thức sản phẩm của nhóm mình làm. Thông qua hoạt động trải nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tình đoàn kết giữa các em trong liên đội. Qua đây các em cũng biết thêm về những công việc bếp núc mà bà, mẹ mình vẫn thường làm. Để các em biết trân trọng, nhớ ơn công lao của ông ba, cha mẹ, thầy cô.

Các em học sinh trong toàn liên đội đã có một trải nghiệm vô cùng lý thú. Đây sẽ là một kỷ niệm khó quên của các em. Và sẽ là tiền đề, động lực để các em hoàn thành và đạt kết quả cao trong học tập.

Bài viết liên quan